เราจะเอาส่วนที่หยาบออกไปก่อน แคมเปญนี้มีความทะเยอทะยานและสวยงามในขอบเขต โดยนำผู้เล่นไปยังสถานที่สำคัญหลายแห่ง รวมถึงสตาลินกราด แปซิฟิก และแม้แต่แอฟริกาเหนือ แม้ว่าสิ่งนี้จะแสดงให้เห็นความหลากหลายทางสิ่งแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมและเพลงประกอบที่สั่นสะเทือนทำให้เลือดสูบฉีด แต่ทุกสิ่งที่อยู่รอบองค์ประกอบเหล่านี้ยังคงซบเซา เนื่องจากการเล่าเรื่องกระโดดไปมาจากฉากหนึ่งไปยังอีกฉากหนึ่ง จึงไม่มีตัวละครตัวใดที่มีน้ำหนักเลย พวกมันเป็นกระดาษแข็งไร้ชีวิตที่ไม่สามารถไปถึงระดับภาพยนตร์แอ็คชั่นโน้ตตัวเดียวได้

ตัวละครเหล่านี้ถูกจัดวางในส่วนที่น่าเบื่อและน่าเบื่อที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเป็นสูตร โดยไม่มีโอกาสที่จะส่องแสงได้อย่างแท้จริง แม้ว่าสนามประลองขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยคู่ต่อสู้เพื่อต่อสู้จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับ Call of Duty แต่การมีส่วนร่วมในส่วนที่ไม่ใช่สนามประลองกลับน่าเบื่อยิ่งกว่าเดิม ไม่มีภารกิจลับๆ เจ๋งๆ ที่จะทำลายความน่าเบื่อ มีเพียงภารกิจที่จะทำให้คุณร้องขอให้ทำความสะอาดห้องสังหารอีกห้องหนึ่ง เป็นเรื่องน่าละอายเพราะบางสถานการณ์และตัวละครเหล่านี้รู้สึกว่าควรเป็นเสียงสแลมดังค์ 

แนวหน้ามีอุปกรณ์ครบครันของสถานการณ์สไนเปอร์สไนเปอร์และสไนเปอร์ ของ Enemy At The Gates น่าเสียดายที่มันปล่อยลูกบอลและส่งมอบเวทีหนึ่งหลังจากถังขยะที่เต็มไปด้วยขยะถัดไปเพื่อฆ่าโดยที่ไม่เคยนึกถึงจินตนาการของนักแม่นปืน คุณต้องวิ่งอยู่ใต้โต๊ะ ต่อสู้กับแสงวาบที่ไม่มีวันสิ้นสุด ในขณะที่คุณปีนขึ้นไปบนโขดหินและกำแพง ส่วนการลักลอบลองผิดลองถูกที่น่ารำคาญอย่างไม่น่าเชื่อนั้นถูกนำมาวางเคียงคู่กับฉากแอ็คชั่นสุดระทึกที่น่าตกใจ ฉันพบว่ามันน่าประหลาดใจที่ตัวละครตัวหนึ่งในเกมนี้มีพลังซูเปอร์ฮีโร่ ทำให้พวกเขามองเห็นศัตรูผ่านฉากที่ขวางทางสายตา และเล็งอัตโนมัติตามต้องการด้วยการผสมผสานระหว่างสายตาพระเจ้าและเวลากระสุน สถานการณ์และส่วนต่างๆ มากมายดูงดงาม แต่รูปลักษณ์ที่ดีไม่สามารถช่วยการเดินทางครั้งนี้ได้ 

การเล่าเรื่องไม่เคยตัดสินใจว่าต้องการจะอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริงอันโหดร้ายของสงครามโลกครั้งที่ 2 หรือจริงจังกับแฮม โดยมีภาพล้อเลียนที่ไร้สาระของเหล่าวายร้ายที่เย้ยหยันที่จะอยู่ที่บ้านมากขึ้นในหนังสือการ์ตูนที่ไม่ดี ความไม่ลงรอยกันนี้เด่นชัด แปลกประหลาด และไหลผ่านส่วนสำคัญของประสบการณ์ทั้งหมด แคมเปญของ Call of Duty มักจะเริ่มจากความแปลกไปจนน่าตื่นเต้นไปจนถึงเสียงสะท้อนทางอารมณ์ แคมเปญนี้ไม่มีสิ่งใดเลยและข้ามได้ง่าย ฉันจะประหลาดใจที่แคมเปญนี้ทำให้สถานการณ์สไนเปอร์นักแม่นปืนที่แก้แค้นจากการแก้แค้นรู้สึกเหมือนติดอยู่กับการจราจรในหลายปีต่อ ๆ ไป